Cúm A/H1N1 và những thông tin cần lưu ý khi mắc phải.
29/7/2022

Có phải bạn đang lo lắng khi Hà Nội với nhiều hình thái thời tiết bất lợi, độ ẩm tăng cao, nhiệt độ môi trường thay đổi thất thường. Mầm mống bệnh và virus dễ dàng sinh sôi, phát triển và xâm nhập gây bệnh. Trong đó cúm là một trong những bệnh lý đường hô hấp thường hay gặp phải.

Cùng chúng tôi đi sâu vào bài viết để nắm rõ hơn các kiến thức giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đối phó với dịch cúm đang diễn biến ngày một phức tạp, các con số mắc cúm mùa đang gia tăng một cách đáng báo động.

 

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe định kỳ quan trọng như thế nào?
11/7/2022
Hiện nay điều kiện sống thay đổi, bệnh lý phát triển theo nhiêu hướng phức tạp, có khi bộc lộ, có khi tái phát dần. Xét nghiệm là yếu tố cần thiết, quan trọng giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng cho người bệnh.
Sốt xuất huyết và những biến chứng nguy hiểm có thể bạn chưa biết.
26/6/2022

Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện nhiều căn bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam . Sốt Xuất Huyết là một trong những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến xuất hiện theo mùa và nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Theo báo cáo của các địa phương cho thấy đến hết ngày 12/06 đã ghi nhận hơn 52.200 ca mắc sốt xuất huyết, trong đó có 29 trường hợp tử vong. Các chuyên gia dự báo dịch có thể bùng phát mạnh trong tháng 6 và tháng 7/2022. 

Cách phòng ngừa bệnh ung thư và điều trị hiệu quả
25/1/2021
Nguyên nhân sâu xa của ung thư là sự thay đổi bất thường về gene trong tế bào dẫn đến sự phát triển mất kiểm soát các tế bào đó khiến chúng có thể xâm lấn, chèn ép các cơ quan lân cận hoặc thậm chí chúng di căn đến những cơ quan xa hơn. Nó tích tụ qua quá trình trưởng thành, phơi nhiễm độc chất ở môi trường xung quanh, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống, hormone....
Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?
11/12/2017
Khám sức khỏe tổng quát là công việc vô cùng cần thiết giúp người khám nắm bắt được tình trạng sức khỏe tổng quan của cơ thể mình.
Ung thư cổ tử cung là bệnh gì? Nguyên nhân gây bệnh?
11/12/2017
Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây là loại bệnh mà tế bào ung thư xuất hiện ở phần nối giữa tử cung và âm đạo của phụ nữ. Trong vài năm gần đây, ung thư cổ tử cung trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ.
Những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư cổ tử cung rõ ràng
11/12/2017
Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp và có tỷ lệ tử vong tương đối cao trong tất cả các loại ung thư ở nữ giới, đứng thứ 3 sau ung thư vú và ung thư buồng trứng.
Những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh ung thư vú
11/12/2017
Các dấu hiệu cảnh báo ung thư vú không giống nhau ở phụ nữ. Có người cảm thấy đau, sưng ngực, thay đổi hình dạng núm vú, nhưng có người lại cảm thấy đau lưng, vai, có hạch ở nách.
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online