Xét nghiệm y học là một ngành được xây dựng từ những thành tựu của khoa học, là việc xác định bệnh cho bệnh nhân thông qua những kết quả chuẩn đoán trước khi điều trị. 

Mỗi một phương pháp xét nghiệm khi đưa vào áp dụng thực tế là kết quả của việc vô số lần thử nghiệm kết hợp với lý luận khoa học, quan sát… được đúc kết thành.Tầm quan trọng của xét nghiệm y học

Thông thường trong việc thăm khám các bạn khám bệnh sẽ trải qua những cách như: nhìn, hỏi, gõ, nghe hoặc đo huyết áp, đo nhiệt độ cơ thể là có thể kết luận chính xác tới 80% bệnh tật. Những bệnh thông thường đơn giản có thể thăm khám cũng đủ để chuẩn đoán bệnh 100%. Vậy còn lại 20% là sử dụng xét nghiệm y học để chứng minh bằng khoa học là: chuẩn đoán qua việc thăm khám là chính xác, trước khi lên phương án điều trị.

Đối với người thầy thuốc giỏi không chỉ đơn giản là người điều trị giỏi mà là còn là giỏi về chuẩn đoán tiên lượng bệnh. Nếu không có kỹ năng thăm khám chuẩn đoán bệnh thì dù có chất lên cả núi sách vở về chữa bệnh cũng không hết bệnh mà còn gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Thầy thuốc mà không giỏi về tiên lượng bệnh sau khi chuẩn đoán thì là thợ thuốc? Bác sĩ mổ không hiểu hết phương pháp điều trị có tốt và hiệu quả cho bệnh nhân hay không thì cũng chỉ là thợ mổ? Chính vì vậy để chuẩn đoán được bệnh một cách chắc chắn nhất thì cần phải có xét nghiệm y học.

Trung tâm xét nghiệm Labo TH Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu Việt nam về xét nghiệm. Với trình độ chuyên môn sâu của các giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên, đội ngũ lấy mẫu xét nghiệm chuyên nghiệp, nhanh chóng, thiết bị máy móc hiện đại Labo TH Việt Nam tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM LABO TH VIỆT NAM

Địa chỉ: 106 B3 KTT Đại học Y Hà Nội - Tôn Thất Tùng Đống Đa - Hà Nội

Hotline: (04) 6686 5636 (04) 6686 5198

Email: dichvulaboth@gmail.com

Website: www.laboth.com.vn

 

Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online