Nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu?
1/11/2017
Nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu vẫn luôn là sự băn khoăn của nhiều người. Đây vốn là công việc quan trọng và cần thiết nên ta cần đặc biệt chú trọng trong việc lựa chọn các địa chỉ chất lượng.

Các xét nghiệm để phát hiện ung thư?
30/10/2017
Theo thống kê, năm 2015, Việt Nam có 150.000 ca mắc ung thư, 75.000 trường hợp tử vong. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, nếu phát hiện, điều trị, phẫu thuật sớm vẫn có thể loại bỏ khối u và ngăn tái phát ung thư tới 90%.

Xét nghiệm đánh giá chức năng thận cần biết
28/10/2017
Để có thể kịp thời phát hiện ra các bệnh lý liên quan đến thận, bạn cần phải thực hiện các xét nghiệm đánh giá chức năng thận cơ bản nhất. Vậy xét nghiệm đánh giá chức năng thận cần gặp là bao gồm những xét nghiệm gì? Để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Kiểm tra chức năng thận bằng những xét nghiệm nào?
28/10/2017
Xét nghiệm máu và nước tiểu giúp cho bác sĩ biết được thận của bạn có đang hoạt động có bình thường hay không.

Các xét nghiệm để chẩn đoán ung thư gan
27/10/2017
Ung thư tế bào gan nguyên phát (HCC) bắt đầu xảy ra từ tế bào gan. Các xét nghiệm chẩn đoán ung thư gan giúp phát hiện bệnh sớm để điều trị.
 Ung thư dạ dày có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm
24/10/2017

Ung thư dạ dày có đặc điểm là bệnh tiến triển âm thầm, không có những triệu chứng đặc hiệu so với các bệnh lý thông thường về dạ dày, tiêu hóa.

Hạ canxi máu gây nhiều biến chứng nguy hiểm
9/10/2017
Bác sĩ Lương Quốc Chính, Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Bạch Mai cho biết, canxi có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sức sống của bạn. Nó không chỉ là điều cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của xương, mà nó còn có một vai trò quan trọng trong việc dẫn truyền tín hiệu thần kinh lên não, chức năng tế bào, và sự co cơ.
Xét nghiệm estradiol để làm gì?
29/9/2017
Nhiều trường hợp được chỉ định thực hiện xét nghiệm estradiol mà không biết xét nghiệm estradiol để làm gì. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản giúp độc giả hiểu rõ hơn về công dụng của loại xét nghiệm này.

Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online