Ti tức y học
Trong tình trạng các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: bệnh viện bạch Mai, bệnh viện Nhiệt đới trung ương đang bị quá tải do dịch sốt xuất huyết.

Trong tình trạng các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: bệnh viện bạch Mai, bệnh viện Nhiệt đới trung ương đang bị quá tải do dịch sốt xuất huyết.

Để phát hiện sớm bạn có bị sốt xuất huyết hay không thì cần phải kiểm tra xét nghiệm máu mới cho được kết quả chính xác. Để tránh phải chen lấn khi vào viện và tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân không phải đi lại, nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà của trung tâm y tế Labo TH.

Biểu hiện của sốt xuất huyết
Trong những năm trước, dịch sốt xuất huyết thường diễn ra vào tháng 8 và tháng 9 nhưng năm nay dịch bệnh diễn ra sớm hơn dự kiến và có nhiều diễn biến phức tạp. Biểu hiện chung của bệnh này gồm: sốt cao, đau đầu ( nhất là đau 2 hốc mắt), đau mỏi người, xuất huyết dưới da dạng chấm, xuất huyết niêm mạc, chảu máu chân răng... Bệnh có diễn biến trong 5 – 7 ngày với 3 giai đoạn chính là sốt, giai đoạn nguy hiểm và giai đoạn phục hồi. 
 
Biểu hiện của sốt xuất huyết

Tuy nhiên, các biểu hiện này khá giống với sốt vi rút hay sốt phát ban khiến cho bệnh nhân cũng không rõ mình đang bị bệnh gì. Chính vì vậy, các bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân nghi sốt xuất huyết tiến hành các xét nghiệm máu tại các cơ sở y tế để có thể chuẩn đoán chính xác nhất. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhiều bệnh nhân lựa chọn dịch vụ lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà.

Lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà – an toàn mà tiết kiệm
Trên địa bàn Hà Nội hiện đang diễn ra dịch bệnh sốt xuất huyết nghiêm trọng với 12 quận đang trong tình trạng báo động về dịch như: Thanh Xuân, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm... Nhiều bệnh viện chuyên khoa trong thời điểm này đang trong tình trạng quá tải khi lượng bệnh nhân mắc sốt xuất huyết tới điều trị càng nhiều. Trong những ngày cao điểm, tại bệnh viện nhiệt đới trung ương có đến 3 bệnh nhân sốt xuất huyết nằm cùng một giường bệnh. 
 
Tình trạng quá tải tại các bệnh viện mùa sốt xuất huyết

Đặc biệt khi nhiều người mắc sốt xuất huyết đã bị chết ( tính đến thời điểm hiện tại là 6 người) khiến nhiều gia đình hoang mang và lo lắng. Do không muốn bon chen trong bệnh viện, nhiều người nghi mắc sốt xuất huyết tìm đến dịch vụ lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà. Với đội ngũ nhân viên lấy mẫu máu xét nghiệm chuyên nghiệp ngay tại gia đình đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cùng mẫu xét nghiệm được tiến hành trong các phòng Labo hiện đại đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác, dịch vụ trên đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội.
 
Dịch vụ lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà

Là trung tâm xét nghiệm uy tín với các thiết bị xét nghiệm công nghệ cao, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Nếu các bạn đang phân vân mình có bị sốt xuất huyết hay không, vui lòng liên hệ với trung tâm xét nghiệm Labo TH theo số 0914 416 088/ 1900.636.933.
Trân trọng kính chào!

Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online