Ti tức y học
3 căn bệnh phát hiện nhanh chóng qua xét nghiệm nước tiểu
6/9/2017
Thực chất nước tiểu được tạo thành từ quá trình lọc máu và thải bỏ những chất cặn bã, chất độc ra khỏi cơ thể.
Xét nghiệm máu: những điều nên biết
31/8/2017
Chuyên khoa nào của ngành y cũng đều “dựa lưng” phần lớn vào kết quả xét nghiệm. May mắn cho người bệnh là kỹ thuật của khoa xét nghiệm sinh hóa và huyết học hiện nay đã tiến bộ vượt bậc.
Vì sao bà bầu cần xét nghiệm máu?
31/8/2017
Xét nghiệm máu khi mang thai có ý nghĩa rất quan trọng đối với cả thai phụ và thai nhi, đặc biệt là trong 3 tháng đầu thai kì. Việc này sẽ giúp phát hiện những bất thường và trục trặc về sức khỏe bà bầu và em bé từ đó có những điều chỉnh kịp thời.
Chẩn đoán ung thư tuyến tụy sớm nhờ xét nghiệm máu
31/8/2017
Theo kết quả nghiên cứu mới công bố trên tạp chí khoa học Translational Medicine (Mỹ), ung thư tuyến tụy, một trong những căn bệnh ung thư tiến triển nhanh nhất và có tỷ lệ tử vong cao nhất, có thể được chẩn đoán sớm nhờ xét nghiệm máu.
Phát hiện sớm 3 dấu ấn chính của ung thư phổi nhờ xét nghiệm máu
31/8/2017
Ung thư phổi là ung thư phổ biến nhất, theo ước tính trên thế giới cứ mỗi phút lại có 3 người tử vong vì ung thư phổi và đáng lưu ý, tình trạng hiện nay đa số bệnh nhân được chẩn đoán muộn và không còn khả năng điều trị khi đã ở giai đoạn nặng. Vì vậy, việc phát hiện và điều trị sớm khả năng chữa khỏi cũng như sống lâu là hoàn toàn có thể.

Xét nghiệm máu có thể phát hiện sớm bệnh ung thư phổi
30/8/2017
Ung thư phổi là một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu ở nam giới, bệnh khá thường gặp và có liên quan chặt chẽ tới hút thuốc lá.
Xét nghiệm máu có phát hiện được bệnh ung thư?
30/8/2017
Nhiều người muốn phát hiện bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu để có cách điều trị kịp thời nhưng băn khoăn làm cách nào để thực hiện điều đó.
Xét nghiệm Prealbumin: Đánh giá nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng
30/8/2017
Nhận thức được ý nghĩa sàng lọc nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng khi điều trị, Trung tâm xét nghiệm Labo TH Việt namđã triển khai xét nghiệm Prealbumin.
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online